GIỚI THIỆU CÔNG TY.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại THIDONA là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh: Chăn – Drap – Gối – Nệm mang thương hiệu THIDONA.

Bước đầu “Khởi nghiệp” phải đương đầu với nhiều khó khăn cả về nguồn vốn và máy móc, công nghệ cộng với xu thế cạnh tranh chung trên thị trường nhưng tập thể cán bộ và công nhân viên của công ty đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực, tất cả cùng gắn kết để tạo nê apa style outline of literature review buy a 10 page research paper n một tập thể vững mạnh vì một mục tiêu chung là sự lớn mạnh của quý công ty.

Nhờ có những định hướng phát triển đúng đắn mà Thidona đã sẽ đứng vững và vươn lên khẳng định thương hiệu, vị thế của mình trên thị trường. Sản phẩm mang thương hiệu Thidona sẽ có mặt ở hầu hết các tỉnh của khu vực Miền Nam, Tây Nguyên và còn định hướng vươn xa ở thị trường cả nước cũng như thị trường các nước trong khu vực.

Bằng những nỗ lực không ngừng công ty đã đầu tư nhiều hơn nữa vào nguồn nhân lực, kiện toàn bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, mở rộng nhà xưởng cùng trang thiết bị dây chuyền máy móc hiện đại đồng thời tận dụng tối đa những lợi thế vốn có bên trong để đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm. Với phương châm ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn nên chúng tôi luôn biết lắng nghe khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như xem khách hàng là trung tâm của sự phát triển, chất lượng là hàng đầu vì thế các sản phẩm của Thidona luôn làm hài lòng những người sử dụng khó tính nhất và là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người tiêu dùng

Và để có được những  thành tựu to lớn đề ra trong thời gian tới, tập thể cán bộ và công nhân viên của công ty không ngừng học hỏi nâng cao năng lực làm việc, đi đúng hướng để xây dựng và phát triển Thidona bền vững trong tương lai

   1Hệ thống phân phối

Sản phẩm của công ty hướng tới  trải dài trên các tỉnh miền nam với một hệ thống phân phối diện rộng  để đáp ứng kịp thời nhu cầu của Quý khách hàng. Hai khu vực trọng điểm mà công ty đang tiêu thụ là:

– Khu vực 1 bao gồm các tỉnh thành:  Sài Gòn, Cần Thơ, Đồng Tháp, Bến Tre, Long An,Tiền Giang, Tây Ninh, Bạc liêu, An Giang, Cà Mau ,Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang.

– Khu vực 2 bao gồm các tỉnh thành:  Đồng Nai, Lâm Đồng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh thuận, Bình Dương, Bình Phước, Bình Định, ĐăkNông, ĐakLak, Gia Lai, Kon Tum, Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, TT – Huế.

2 Tầm nhìn:

Khát vọng chinh phục những khách hàng khó tính nhất, cùng với việc đầu tư chiến lược phát triển bền vững quy mô lớn.

 3Sứ mệnh:

– Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp với chất lượng hàng đầu và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

– Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, hai bên cùng có lợi, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

– Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

– Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

Giấc ngủ chiếm một phần ba cuộc đời con người, là phần quan trọng để tái tạo năng lượng. Để có giấc ngủ ngon sau ngày làm việc vất vả, bạn cần thiết kế phòng ngủ đẹp, chọn sản phẩm chăn drap gối nệm êm ái và phù hợp. Mọi mệt nhọc sẽ tan biến khi bạn được ngả lưng trên chiếc giường thân yêu, nhanh chóng lấy lại tinh thần và sức khỏe chuẩn bị cho một ngày làm việc mới. Vì vậy không chỉ ảnh hưởng bởi cách thiết kế, bài trí cho căn phòng mà giấc ngủ ngon còn được đánh giá qua chất lượng của những bộ chăn drap gối nệm.

Thương hiệu chăn – drap – gối – nệm THIDONA có mặt tại thị trường Việt Nam cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao cùng mẫu mã đẹp làm tăng thêm sự sang trọng cho thiết kế phòng ngủ của bạn.

Đã qua rồi cái thời “ăn chắc mặc bền”, nhu cầu phát triển của xã hội, của con người đang dần được tăng cao, ngày nay thiết kế nội thất trong phòng ngủ và bộ giường ngủ được mọi gia đình chú trọng nhiều hơn. Với những chiếc nệm bông ép giúp cân bằng nâng đỡ 5 vùng cơ thể ( đầu, cổ, lưng, mông, chân ), những chiếc gối hơi êm ái cùng với bộ drap vải cotton Hàn Quốc cao cấp bắt mắt, sang trọng – Chăn drap gối nệm Thidona sẽ khiến bạn muốn thả mình ngay xuống chiếc giường khi bước vào phòng ngủ.

Chăn drap gối nệm Thidona “Tròn giấc trọn yêu thương”

BẢO HÀNH

Thidona áp dụng các chính sách bảo hành từ nhà sản xuất nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và thời gian nhất định cho việc sử dụng sản phẩm ( Áp dụng đối với sản phẩm nệm).

ĐỊNH NGHĨA

“Bảo hành”: của nhà sản xuất đảm bảo rằng các tiêu chuẩn nhất định sẽ được đáp ứng chất lượng sản phẩm nệm và thời gian nhất định cho việc sử dụng sản phẩm.

“Giới hạn bảo hành”: điều này thể hiện rằng việc bảo hành được cung cấp không phải dành cho tất cả mọi trường hợp có thể xảy ra. Có những tình huống được loại trừ, do đó bảo hành là “hạn chế” hơn là “vô thời hạn”. Không một nhà sản xuất nệm nào cung cấp việc bảo hành vô thời hạn, bởi vì có rất nhiều những tình huống ngoài sự kiểm soát của nhà sản xuất.

TUỔI THỌ CỦA NỆM

Định nghĩa: một tấm nệm còn chất lượng, có thể sử dụng được là tấm nệm mà nó vẫn còn có thể cung cấp tối đa cho việc hỗ trợ giấc ngủ cùng thoải mái cho người sử dụng.

Thời gian sử dụng tối đa của một tấm nệm là bao lâu? Trên thực tế, không ai, thậm chí không có nhà sản xuất nệm của bạn biết một con số cụ thể. Có rất nhiều tác động từ bên ngoài, có thể kể một số như dưới đây:

Cân nặng của người sử dụng.

Trung bình sử dụng bao nhiêu giờ mỗi đêm.

Sử dụng nệm cho những thói quen khác, ngoài việc ngủ ( như đọc sách, xem tivi.v.v…)

Di chuyển một tấm nệm từ nơi này qua nơi khác như thế nào, cách thức mang vác hay vận chuyển.

Sử dụng nệm đúng như những hướng dẫn cơ bản đã làm ra nó.

Hãy nhớ rằng, một chiếc nệm mới sẽ đạt hầu hết hiệu quả ngay trong đêm đầu tiên bạn sử dụng. Và dần dần, sau mỗi đêm kế tiếp nó sẽ giảm đi từng chút một hiệu quả, sự giảm sút này là rất nhỏ, hầu như bạn không thấy được, cho đến một ngày, bạn nhận ra rằng, bạn đã không còn có được giấc ngủ ngon từ nó. Đó cũng là lúc, bạn cần một chiếc nệm mới.

 NHỮNG GÌ BẠN KHÔNG THỂ BẢO HÀNH?

Nguyên nhân chính của việc không thể gọi bảo hành là làm dơ của nệm. Những vết máu, nước tiểu hoặc những vết bẩn khác sẽ làm mất hiệu lực bảo hành. Bạn đang sử dụng một tấm nệm có chất lượng cao chính vì thế độ hấp thu chất lỏng cũng cao.
Lạm dụng việc sử dụng nệm. Để cho trẻ em nhiều lần nhảy trên nệm, gây ra việc hư hỏng tại một số điểm.

Gấp nệm trong lúc di chuyển để đưa vào một căn phòng nhỏ, lên cầu thang…Việc gấp nệm khi di chuyển sẽ làm tổn hại đến sản phẩm nghiêm trọng, điều này cũng sẽ khiến nhà sản xuất từ chối bảo hành sản phẩm.

Khung giường không thích hợp. Nếu là nệm đặt trong khung giường quá nhỏ hoặc chông chênh… không thích hợp, làm sụp, lún sản phẩm. Nhà sản xuất cũng sẽ từ chối bảo hành.

Nếu bạn không mua cùng bộ khung giường để đặt nệm thì nệm bạn vẫn được bảo hành. Tuy nhiên, nếu khung đặt nệm bị sai lệch kích thước, gây hư hỏng cho sản phẩm, việc bảo hành nệm cũng là vô hiệu.

Thidona cũng từ chối bảo hành nếu sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn, không bảo hành đối với việc bị hao mòn một cách tự nhiên theo thời gian, lạm dụng sản phẩm, gây ra tác động không tốt đến sản phẩm. Ngoài những gì được nêu ở đây Thidona cũng có thể từ chối bảo hành cho những trường hợp sau:

–      Những lỗi nhỏ sai quy cách sản xuất nhưng không ảnh hưởng đến sản phẩm.
–      Các vấn đề liên quan đến thói quen sử dụng của khách hàng.

Những phàn nàn không đúng với những gì cam kết từ việc bảo hành sẽ không được chấp nhận. Việc bảo hành sẽ được tính bắt đầu từ ngày quý khách hàng nhận sản phẩm từ đại lý, nhà phân phối… Tuy nhiên, thời gian bảo hành sẽ không được tính thêm nếu có thay đổi, sửa chữa, thay thế hay bất kỳ vấn đề nào khác.

Phiếu bảo hành bị vô hiệu lực nếu vị trí đặt nệm không chắc chắn, không bằng phẳng và không nâng đỡ tốt. Một vị trí đặt nệm mà quá cứng, quá mềm, không nâng đỡ được hay không thoáng khí có thể làm hại đến tấm nệm của bạn và làm mất giá trị việc bảo hành này.
Đặt nệm đúng cách là một yếu tố quan trọng để kéo dài tuổi thọ của nệm. Nệm luôn được đặt thẳng, trên một bề mặt bằng phẳng. Nếu chúng ta đặt nệm lên vị trí mà trũng xuống, thậm chí dưới sức nặng của một hay hai người ngủ, việc bảo hành cũng không có hiệu lực.
Vị trí đặt nệm bị trũng hay lún xuống khiến cho nệm cong xuống, làm cho bề mặt nệm bị nhăn lại. Người nằm ngủ trên đó có thể sẽ bị cuộn lại cùng với nhau bởi sự nâng đỡ không tương xứng. Một vài vị trí đặt nệm là những thanh giường hay tấm lưới đòi hỏi phải có một thanh đỡ trung tâm và chân giường dưới sàn nhà để ngăn trũng xuống hay lún
Nhà sản xuất không bảo hành trong trường hợp nệm và hay hoặc vị trí đặt nệm đã bị cháy, dơ, hư hại hay trong điều kiện thiếu vệ sinh.

Nhà sản xuất được quyền từ chối bảo hành nếu nệm hay vị trí đặt nệm đã được xử lý bởi những người hay cơ sở không được phép ủy quyền của công ty

Trong trường hợp bạn có yêu cầu bảo hành, đầu tiên bạn hãy liên hệ nơi mà bạn mua nệm, Bạn phải kèm theo phiếu mua hàng, do đó bạn phải giữ lại biên nhận bán hàng hay biên nhận giao hàng. Nơi bán đó sẽ phản ánh yêu cầu của bạn với nhà sản xuất. Trong trường hợp nơi bán đó không còn kinh doanh nữa, hay bạn đã chuyển đến nơi khá xa từ khi mua nệm, hãy liên hệ với nhà sản xuất, qua địa chỉ email theo hướng dẫn để xúc tiến việc bảo hành cho bạn.